Những yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn mua xe lu mini

Những yếu tố ảnh  hưởng đến việc chọn mua xe lu mini
Friday,
01/10/2021
Đăng bởi: Casmedia Casmedia

Với những công trình không quá lớn và khối lượng công việc không nhiều thì nhà đầu tư chỉ cần một chiếc xe lu mini tải trọng vừa đủ. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm tối ưu nhất thì không phải điều dễ dàng. Bình Minh sẽ nêu ra một số lưu ý khi mua xe để khách hàng có thể nắm được và không có sự lựa chọn sai lầm. 

1. Điểm danh các nhân tố ảnh hưởng đến vấn đề chọn mua xe lu cầm tay phù hợp

Hiện nay các loại xe lu cầm tay mini được thiết kế với nhiều tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài lu bánh lốp, lu bánh thép thì xe lu rung có con lăn đơn hoặc con lăn đôi khá phổ biến. Mỗi thiết kế mang đến sự phù hợp cho từng môi trường làm việc, vận hành hiệu quả trên từng địa hình khác nhau. 

ứng dụng của xe lu mini

Xe lu mini được nhiều người sử dụng hiện nay

Lu mini có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng vận hàng. Bởi vậy sự tiện ích cũng lớn hơn so với các dòng xe lu kích thước lớn khác. Tuy nhiên người dùng cũng cần lưu ý, sản phẩm chỉ có hiệu quả hoạt động tốt với những công trình không quá lớn, lu nền phẳng công trình dân dụng hay giải phóng mặt bằng lòng, lề đường. 

Một số vấn đề ảnh hưởng đến quyết định chọn mua xe lu mini cụ thể được xác định bao gồm:

  • Giá xe lu: Giá thành sản phẩm là điều đầu tiên khách hàng cần lưu ý. Tùy từng thương hiệu, kiểu dáng, thiết kế, công suất vận hành và mức giá hiện nay rơi vào khoảng từ 30 triệu đến gần 100 triệu. Đây cũng không phải mức giả nhỏ nên bạn cần cân nhắc dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

  • Nhu cầu sử dụng: Nếu công trình không liên tục và thời gian thực hiện ngắn, thay vi mua thì nhà đầu tư có thể tìm các đơn vị cho thuê xe lu để hợp tác sẽ có hiệu quả cao hơn. Trong khi đó nếu bạn là nhà thầu, có nhiều dự án cần thực hiện thì việc mua sản phẩm là điều cần thiết. 

  • Mục đích sử dụng: Tùy mục đích sử dụng mà quý khách chọn mua xe lu có thiết kế và công suất phù hợp. Có những công trình cần lu 1 con lăn nhưng cũng có những công trình thì lu cầm tay 2 con lăn sẽ hiệu quả hơn nhiều. 

2. Làm thế nào để chọn mua được dòng xe lu mini phù hợp

Một số lưu ý để quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao phù hợp mục đích, nhu cầu và khả năng tài chính của mình như:

  • Chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay được nhiều người sử dụng. Ví dụ như Saika, Tacom, Mikasa, Sakai, Dynapac. Theo đánh giá từ nhiều người đã qua sử dụng thì xe lu cầm tay Dynapac có chất lượng cao, giá thành hợp lý và độ bền tối ưu. 

  • Công suất hoạt động: Tùy theo khối lượng công việc cũng như điều kiện vận hành có thường xuyên hay không mà chọn xe lu mini có công suất phù hợp. Tránh việc chọn máy công suất nhỏ cho các công trình lớn khiến hiệu quả sử dụng không cao. Bên cạnh đó, máy lớn cho công trình trung bình nhỏ khiến hao phí nhiên liệu và kém tiết kiệm. 

xe lu mini giá rẻ

Cần có những lưu ý để mua được sản phẩm chất lượng

  • Đến các đơn vị cung cấp uy tín. Một điều quan trọng mà khách hàng cần lưu ý đó là chọn những nhà cung cấp uy tín trên thị trường để mua sản phẩm. Tại đây bán xe lu chất lượng cao, chính hãng và có bảo hành đầy đủ. Giá thành cũng phù hợp và không có sự gian lận, kém trung thực. 

3. Bình Minh - Địa chỉ bán xe lu uy tín, tin cậy trên thị trường hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe lu mini thì hãy đến với Công ty TNHH thiết bị đầu tư Bình Minh. Tại đây bạn sẽ được tư vấn để chọn một sản phẩm có đầy đủ các tính năng và phù hợp với nhu cầu sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. 

chọn mua xe lu mini

Đến Bình Minh để mua được xe lu cầm tay tối ưu nhất

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được phân phối bởi thương hiệu Dynapac. Với đầy đủ máy móc giấy tờ cũng các chế độ bảo hành chính hãng chắc chắn quý khách sẽ hài lòng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với am hiểu sâu sắc về sản phẩm sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích. 

Những lưu ý trên đây sẽ giúp quý khách có sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn mua một chiếc xe lu mini. Đến ngay Bình Minh để được tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết. Bên cạnh xe lu, công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm trong ngành xây dựng đa dạng sự lựa chọn cho bạn. 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: