Lu bánh thép 10 tấn có tốt hơn lu bánh lốp 10 tấn hay không?

Lu bánh thép 10 tấn có tốt hơn lu bánh lốp 10 tấn hay không?
Friday,
25/02/2022
Đăng bởi: Casmedia Casmedia

Xe lu bánh thép chính là dòng sản phẩm cải tiến của xe lu bánh lốp, mang đến hiệu quả làm việc tốt hơn, năng suất cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người đánh giá cao sự truyền thống hơn. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đính chính một cách rõ ràng xem xe lu bánh thép 10 tấn có tốt hơn so với xe lu bánh lốp 10 tấn hay không. 

Xe lu bánh thép 10 tấn liệu có tốt hơn xe lu bánh lốp 10 tấn?

Đầu tiên, bạn cần phải nhận biết, phân biệt được giữa hai dòng xe lu trước đã. Với xe lu bánh lốp, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra được bởi nó có một dàn bánh xe ở đằng trước, đằng sau hoặc ở cả hai phía. Chiếc xe này sẽ có tốc độ di chuyển nhanh hơn rất nhiều so với xe lu bánh thép, đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn thành công việc với tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

Xe lu bánh thép 10 tấn có tốt hơn xe lu bánh lốp? 

Xe lu bánh thép 10 tấn có tốt hơn xe lu bánh lốp? 

Tuy nhiên thì xe lu bánh lốp sẽ không thể đạt được hiệu quả làm việc tối đa nếu như gặp phải những địa hình gồ ghề, nhiều tạp chất như sỏi đá, thuỷ tinh vụn... Trong khi đó chiếc xe lu bánh thép với phần tiếp xúc bằng kim loại có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Bạn có thể yên tâm rằng con lăn kia có độ bền rất cao và cũng rất nặng nên sẽ không bị ảnh hưởng gì trong quá trình làm việc. 

Chốt lại, xe lu bánh thép 10 tấn sẽ tốt hơn rất nhiều so với xe lu bánh lốp có cùng công suất. Vậy nên, nếu như phải lựa chọn thì bạn đã biết mình nên chọn cái gì rồi đấy. Muốn làm xong việc nhanh và hiệu quả nhất, hãy mua về cho mình một chiếc xe lu bánh thép ngay đi nhé!

Những kinh nghiệm lựa chọn xe lu bánh thép

Tuy nói rằng xe lu bánh thép có những công dụng rất tuyệt vời và cần thiết, nhưng nếu như bạn không biết chọn mua thì cũng sẽ chẳng thể nào đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất. Đặc biệt, trong tình trạng mà những sản phẩm kém chất lượng, nhái hàng thật đang tràn lan trên thị trường thì bạn càng phải học những kinh nghiệm lựa chọn sau đây để có được một chiếc xe lu bánh thép ưng ý:

Kinh nghiệm lựa chọn xe lu bánh thép 

Kinh nghiệm lựa chọn xe lu bánh thép 

Nhu cầu sử dụng

Việc lựa chọn xe lu bánh thép theo nhu cầu sử dụng là điều mà ai cũng cần phải xác định rõ ràng trước khi muốn thực hiện. Nếu như bạn muốn nhận việc thi công cho những khu vực dân cư, nông nghiệp... thì nên lựa chọn những chiếc có công suất thấp. Còn với việc xây dựng đường xá thì xe lu cần phải có tải trọng lớn, đủ để lăn nát những loại vật chất bên dưới con lăn, đặc biệt là đá, gạch, sỏi... 

Thương hiệu 

Quan trọng nhất trong việc lựa chọn mua xe lu bánh thép có lẽ chính là thương hiệu của chiếc xe mà bạn định mua. Bởi hiện nay trên thị trường hàng kém chất lượng, hàng nhái như thật đang được bày bán tràn lan. Vậy nên, nếu như không thể xác định được đây có phải là một chiếc máy chính hãng đến từ thương hiệu có tên tuổi hay không thì tốt nhất là bạn không nên mua. 

Lựa chọn xe lu bánh thép dựa trên thương hiệu

Lựa chọn xe lu bánh thép dựa trên thương hiệu

Trọng tải 

Trọng tải của xe lu bánh thép sẽ quyết định năng suất và hiệu quả làm việc của nó. Thế nhưng tuỳ thuộc theo từng loại địa hình mà sẽ cần đến những trọng tải khác nhau. Vậy nên, tốt nhất là bạn hãy lựa chọn một chiếc trong tầm 10 tấn để có thể thích nghi tốt với mọi điều kiện làm việc nhưng vẫn đem lại năng suất ổn định. 

Mua xe lu bánh thép ở địa chỉ nào?

Với những kiến thức trên, chắc hẳn ai cũng đang rất nóng lòng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe lu bánh thép 10 tấn để phục vụ công việc rồi phải không nào? Thế nhưng sẽ rất khó để có được một chiếc ưng ý nếu như đến tận bây giờ bạn vẫn không biết mình nên mua ở đâu. 

Trong trường hợp đó, hãy ghé ngay tới Bình Minh để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo. Tại đây có vô số xe lu với mẫu mã, màu sắc và công suất khác nhau. Như vậy thì bạn có thể nhanh chóng tìm được cho mình một chiếc xe lu bánh thép 10 tấn phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của mình. 

Thương hiệu xe lu bánh thép Dynapac

Thương hiệu xe lu bánh thép Dynapac

Qua bài viết trên, chắc bạn cũng đã biết được rằng xe lu bánh thép 10 tấn tốt hơn rất nhiều so với xe lu bánh lốp 10 tấn. Với những kinh nghiệm kể trên, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc máy vừa ý tại Bình Minh - nhà phân phối độc quyền xe lu Dynapac. 

Bình luận:
binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

binh-luan

1

17/10/2022

555

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: