Những loại xe máy công trình phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay

Những loại xe máy công trình phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay
Thursday,
24/02/2022
Đăng bởi: Casmedia Casmedia

Xe máy công trình dường như đã trở thành những công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng và thi công cầu đường. Chúng có công dụng chính là thay thế con người thực hiện những công việc khó khăn, nặng nhọc mà họ không thể đảm đương. Vậy nên, ở bài viết hôm nay, hãy cùng Bình minh tìm hiểu về những loại xe máy công trình phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Những loại xe máy xây dựng công trình quen thuộc nhất

Những loại xe máy xây dựng công trình quen thuộc nhất

Xe máy công trình có những công dụng như thế nào?

Nếu như là một người lao động trong lĩnh vực xây dựng công trình và thi công cầu đường, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của những loại xe máy công trình. Thậm chí có thể nói rằng nếu như không có chúng thì khả năng của con người ở lĩnh vực này sẽ bị hạn chế tới mức không thể nào thấp hơn. Chúng đa dạng về công dụng cũng như mẫu mã để đáp ứng cho những công việc khác nhau. 

Bằng trọng tải lớn và hiệu suất làm việc tốt của mình, những chiếc xe máy công trình sẽ thay bạn thực hiện những công việc nặng nhọc và khó khăn nhất với tốc độ nhanh nhất có thể. Như vậy vừa có thể tiết kiệm sức lực, lại vừa giảm thiểu được chi phí thuê nhân công. Bên cạnh đó, con người cũng từng sử dụng chúng với nhiều mục đích đặc biệt khác. 

Máy xây dựng công trình giúp đẩy nhanh tiến độ công việc

Máy xây dựng công trình giúp đẩy nhanh tiến độ công việc

Phân loại một số xe máy công trình phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô số loại xe máy công trình khác nhau. Chúng còn được gọi là những máy thi công xây dựng. Mỗi cái lại sở hữu cho mình những đặc điểm và tính năng khác nhau trong lĩnh vực xây dựng và thi công. Chính vì vậy, nếu như muốn tận dụng tối đa được hiệu quả của chúng thì bạn cần phải xác định chính xác được công dụng của từng cái trước đã:

Xe lu 

Quen thuộc nhất và quan trọng nhất trong lĩnh vực xây dựng và thi công cầu đường có lẽ phải kể tới chiếc xe lu. Với một bánh lu khổng lồ phía trước kết hợp với trọng tải lớn, chiếc máy này giúp cho bạn san bằng mọi khu vực ghồ ghề mà mình mong muốn. Từ đó mà việc thi công, xây dựng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do mà đây có thể sẽ là chiếc máy quen thuộc nhất đối với người bình thường và dân xây dựng. 

Còn nếu như chưa biết  mua xe lu ở đâu thì bạn có thể tham khảo qua những chiếc máy mà Bình Minh đang rao bán. Tại đây, chúng tôi có vô số mẫu mã và thương hiệu khác nhau, với trọng tải và giá tiền cũng vô cùng đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tham khảo và liên hệ đặt hàng ngay để nhanh tay có được cho mình một chiếc ưng ý với mức giá phải chăng nhé!

Xe lu cũng là một loại xe máy công trình 

Xe lu cũng là một loại xe máy công trình 

Máy xúc

Xe máy xúc công trình cũng là một trong số những công cụ cực kì quan trọng ở lĩnh vực xây dựng công trình, thi công cầu đường. Thậm chí đôi khi, người ta còn có thể sử dụng chiếc máy này trong nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là trong nông lâm nghiệp và công nghiệp khai thác khoáng sản. Vậy nên, đây cũng là chiếc máy có số lượng bán ra lớn nhất trong số những loại xe máy công trình, tính đến thời điểm hiện tại. 

Xe ủi

Trong số những chiếc máy thi công công trình, xe ủi thường được sử dụng để đào móng nhà, đào đất, vận chuyển và san bằng mặt bê tông. Đồng thời, đây cũng là trợ thủ không thể thiếu đối với máy cạp mỗi khi gặp tình trạng đất khô cứng, không thích hợp trong việc thi công. 

Xe ủi là một trong những chiếc máy cần thiết trong xây dựng

Xe ủi là một trong những chiếc máy cần thiết trong xây dựng

Máy khoan

Việc đào móng làm nhà tại những khu vực đất mềm yếu sẽ không thể thiếu đi sự góp mặt của máy khoan. Đầu khoan nhọn cùng với lực đẩy lớn sẽ đục sâu xuống bên trong lớp đất hàng chục mét để đưa những cây cột móng vững chắc vào, giúp cho ngôi nhà mà bạn xây lên luôn luôn đứng vững trước thiên tai, mưa bão. 

Kinh nghiệm chọn mua xe máy công trình 

Việc chọn mua xe máy công trình như thế nào là vô cùng quan trọng. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm hữu ích cho bạn đối với quá trình này:

  • Xác định rõ mục đích sử dụng trước khi chọn mua. 
  • Nên lựa chọn loại có công suất lớn vì bạn sẽ không biết mình sẽ nhận những công việc như thế nào trong tương lai. 
  • Mua của các thương hiệu lớn, có tiếng tăm. Nếu như mua máy cũ thì phải xác định rõ xem nó có còn tốt hay không. 

Kinh nghiệm chọn mua xe máy công trình 

Kinh nghiệm chọn mua xe máy công trình 

Trên đây là những loại xe máy công trình phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng rằng với những kiến thức trên, bạn có thể nhanh chóng chọn được cho mình chiếc máy phù hợp. Đừng quên ghé qua Bình Minh để tham khảo những mẫu mã mới và có mức giá phải chăng nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: