Các loại xe công trình được Dynapac Việt Nam cũng cấp

Các loại xe công trình được Dynapac Việt Nam cũng cấp
Wednesday,
17/11/2021
Đăng bởi: Casmedia Casmedia

Dynapac được biến đến là một trong những thương hiệu xe công trình lớn và uy tín nhất trên toàn thế giới. Khách hàng muốn sử dụng sản phẩm tại Việt Nam có thể liên hệ đến Bình Minh - Dynapac Việt Nam để được tư vấn nhanh chóng nhất. Tìm hiểu về các loại xe công trình đang được thương hiệu này cung cấp ngay sau đây. 

Dynapac là thương hiệu phân phối những loại xe công trình lớn

Dynapac là thương hiệu phân phối những loại xe công trình lớn

Xe lu Dynapac 1 bánh thép, 2 bánh thép - Chất lượng vượt trội, tối ưu thời gian

Sản phẩm đầu tiên rất cần thiết trong quá trình làm đường, thi công san lấp mặt bằng,... Đó chính là xe lu rung bánh thép - Trợ thủ đắc lực không thể thiếu giúp quá trình hoàn tất công trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực và chi phí. Với thiết kế hiện đại, hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng lực được tạo ra từ độ rung trống lu với tần suất phù hợp. Từ đó mà các vật liệu trong kết cấu đường được nén chặt và đáp ứng được các yếu tố thi công. 

Tùy từng nhu cầu và yêu cầu của công trình mà nhà thầu có thể sử dụng xe lu rung 1 bánh thép hoặc lu rung hai bánh thép. Cả hai đều có cơ chế hoạt động như nhau, điểm khác biệt là sẽ cùng 1 bánh hay hai bánh để lèn chặt đất đá. Đối với những công trình lớn, cần thi công nhanh thường dùng lu 2 bánh. 

Xe lu Dynapac 1 bánh thép

Xe lu Dynapac 1 bánh thép

Hiện nay, lu rung là một trong các loại xe công trình được bán ra thị trường nhiều nhất tại Công ty Bình Minh. Có rất nhiều sản phẩm xe lu làm đường tốt được công ty cung cấp như Dynapac CA30D, Dynapac CA35D, Dynapac CC2200,... Các tải trọng cũng có sự chênh lệch, ví dụ như lu bánh thép 10 tấn, 16 tấn,...

Lu tĩnh thương hiệu Dynapac - An toàn, đảm bảo

Sản phẩm tiếp theo được Bình Minh cung cấp chính là xe lu tĩnh - xe lu bánh lốp từ thương hiệu Dynapac. Thiết bị cũng có chức năng lèn và nén chặt các vật liệu tuy nhiên hoạt động trên cơ chế sử dụng trọng lực của chính mình để nén chặt. Tùy theo yêu cầu của từng công trình mà nhà thầu có thể sử dụng mình lu tĩnh hoặc dùng lu tính xong tiếp tục dùng thêm lu rung. 

Lu lốp được cung cấp bởi thương hiệu Dynapac

Lu lốp được cung cấp bởi thương hiệu Dynapac

Đặc điểm nhận dạng của lu tĩnh thương hiệu Dynapac được phân phối bởi Bình Minh là phần bánh xe được làm hoàn toàn từ lốp cao su với chất lượng tối ưu. Trong các loại xe công trình thì xe lu bánh lốp thường được sử dụng nhiều ở các công trường làm đường lu sau khi trải thảm nhựa...

Máy trải thảm nhựa nóng Dynapac - Uy tín, chất lượng, bền bỉ

Máy công trình thông dụng tiếp theo của thương hiệu Dynapac được Công ty Bình Minh cung cấp là máy trải thảm bê tông nhựa. Đây là thiết bị không thể thiếu trong việc làm đường hiện nay. Sản phẩm giúp nhà thầu có thể trải lớp bê tông nhựa nóng đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn cần thiết thông qua những thông số được thiết lập. 

Máy trải thảm bê tông nhựa nóng Dynapac 

Máy trải thảm bê tông nhựa nóng Dynapac 

Máy được thiết kế đặc biệt và áp dụng công nghệ thi công hiện đại nên sẽ là trợ thủ đắc lực cho nhà thầu trong quá trình thi công. Bánh xe được thiết kế dạng xích dễ dàng di chuyển trong điều kiện mặt đường có nhiệt độ cao. Các loại xe công trình rải thảm từ Dynapac đều được trang bị công nghệ sấy ga, sấy điện, công suất rải tiêu chuẩn hay nâng cao. Ví dụ như Dynapac SD2550C, SD2500W...

Tại sao nên mua các loại xe công trình tại Dynapac Việt Nam

Bình Minh là đơn vị độc quyền cung cấp tất cả những sản phẩm của Dynapac tại Việt Nam. Với số lượng đa dạng, bất cứ nhu cầu nào của khách hàng cũng đều được công ty đáp ứng thông qua quá trình tư vấn tận tình. Máy móc đều có hóa đơn xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cao và hoạt động bền bỉ, ổn định, ít phải bảo hành bảo dưỡng. 

Đến với Bình Minh bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao

Đến với Bình Minh bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao

Giá thành tại Bình Minh cung cấp luôn có sự cạnh tranh lớn với những đơn vị khác hiện nay. Nhà đầu tư có thể sử dụng được sản phẩm tốt nhất với giá tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng có chính sách bán hàng và dịch vụ siêu ưu đãi dành cho những khách hàng của mình. 

Mua và sử dụng các loại xe công trình tại Công ty Bình Minh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Nhà đầu tư không chỉ hoàn thiện công trình thi công với chất lượng tối đa mà còn có thể đảm bảo thời gian nhanh chóng, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu, nhân công và tối ưu chi phí. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: